10 เคล็ดลับบาสเก็ตบอลที่รับประกันว่าจะทำให้คุณมีเวลาเล่นมากขึ้น

1. ถามโค้ชว่าคุณสามารถทำอะไรเพื่อช่วยทีมได้บ้าง

นี่อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้ lucia88 เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จ หากคุณวางทีมไว้ข้างหน้าเป้าหมายส่วนตัวของคุณ คุณจะเป็นผู้เล่นที่โค้ชและเพื่อนร่วมทีมทุกคนชื่นชอบ

เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล อย่าลืมถามโค้ชว่าคุณต้องทำงานอะไรในช่วงนอกฤดูกาลเพื่อช่วยเหลือทีมในปีต่อไป

2. เล่นเพื่อจุดแข็งของคุณ

ไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นผู้ทำประตูได้ ดังนั้นจงทำในสิ่งที่คุณถนัด lucia88 หากคุณพยายามทำสิ่งที่คุณไม่เก่ง คุณจะพบว่าตัวเองอยู่บนม้านั่งสำรอง หากคุณสามารถเด้งกลับและเล่นแนวรับได้ดี ให้ทำสิ่งเหล่านั้นเมื่อคุณอยู่ในสนาม ทำในสิ่งที่คุณทำได้ ไม่ใช่สิ่งที่คุณทำไม่ได้ เสริมสร้างจุดแข็งของคุณและจัดการกับจุดอ่อนของคุณในทางปฏิบัติ

ผู้เล่นทำเงินได้หลายล้านเหรียญตามปรัชญานี้ คุณพูด Ben Wallace หรือ Kyle Korver ได้ไหม                

3. เร่งรีบและทำงานหนักอยู่เสมอ

นอกจากช่วยให้คุณปรับปรุงแล้ว โค้ชจะสังเกตเห็นสิ่งนี้และเลือกคุณเหนือคนอื่นที่อาจไม่ได้ทำงานหนักเท่า อย่ากลัวที่จะเอาก้นของคุณลงกับพื้นแล้วดำดิ่งลงไปหลังจากลูกบอลหลุด

4. รับค่าใช้จ่าย

เมื่อคุณรับภาระ มันจะหยุดการป้องกัน ทำให้ทีมของคุณได้บอล และทำให้ฝ่ายตรงข้ามทำฟาล์วเพิ่มเติม ไม่ต้องพูดถึง มันสามารถส่งผลกระทบต่อทีมอื่น ๆ ทางด้านจิตใจเพราะพวกเขาจะลังเลที่จะขับบอลด้วยความกลัวที่จะหยิบขึ้นมาอีกฟาล์ว

5. เล่นการป้องกันที่แข็งแกร่ง

หากคุณสามารถปิดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ ไม่สำคัญว่าคุณจะสามารถยิงหรือเลี้ยงลูกได้ โค้ชมักจะหาเหตุผลที่ทำให้คุณอยู่ในสนาม

6. กล่องออกเสมอ

ไม่มีอะไรจะพาคุณไปที่ม้านั่งได้เร็วกว่าการไม่ชกมวย โค้ชเข้าใจถึงความสำคัญของการเด้งกลับ หากคุณทำได้ดี คุณจะเพิ่มโอกาสในการเล่นอย่างรวดเร็ว

7. ถ่ายดีๆ.

ช็อตที่ดีคือช็อตเปิดที่คุณสามารถสร้างเปอร์เซ็นต์สูงและไม่มีใครในทีมของคุณมีโอกาสทำคะแนนที่ดีกว่า ถ้าคุณยิงได้ไม่ดี คุณจะอยู่บนม้านั่งสำรอง

8. ทำให้ผ่านพิเศษ

โค้ชชอบมันเมื่อคุณทำบัตรพิเศษ คุณจะพบว่าตัวเองได้รับการส่งบอลจากเพื่อนร่วมทีมของคุณมากขึ้น เพราะพวกเขารับรู้และซาบซึ้งในความไม่เห็นแก่ตัวของคุณ บาสเก็ตบอลเป็นเรื่องสนุกมากเมื่อเล่นอย่างไม่เห็นแก่ตัว คุณยังชนะเกมอีกมากมายเช่นกัน

อย่าเห็นแก่ตัวเกินไป ถ้ายิงดีก็เอาอยู่

9. วิ่งไปที่ด้านหน้าของฮัดเดิลแชท

ทุกครั้งที่คุณเข้าไปยุ่ง ให้วิ่งไปข้างหน้าและสบตากับโค้ชเสมอในขณะที่เขาพูด โค้ชจะสังเกตเห็นสิ่งนี้และรู้ว่าคุณใส่ใจ

10. เป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดี

หากเพื่อนร่วมทีมของคุณชอบคุณ พวกเขาจะมีโอกาสเล่นกับคุณได้ดีขึ้น โค้ชอาจสังเกตเห็นเคมีและพาคุณเข้าสู่เกม ทำไมคุณถึงคิดว่าเพื่อนร่วมทีมของ Kevin Garnett เล่นได้ดีกว่า?
       

Leave a Comment

Your email address will not be published.