การเล่นบาสเก็ตบอล 3 จุด

เมื่อเล่นกับโซน 2-3 ในบาสเก็ตบอลจะมีความแตกต่างระหว่างการยิง 3 แต้มที่ดีและลูกที่แย่ lucia88 อย่าปล่อยให้ผู้เล่นของคุณส่งบอลรอบปริมณฑลและยิง 3 พอยน์เตอร์ในที่สุด เล่นฉากสำหรับหนึ่งในมือปืนที่ดีที่สุดของคุณ และรับช็อตที่คุณต้องการยิง การเปิด 3 พอยน์เตอร์จะต้องใช้การเคลื่อนไหวของลูกบอล การเคลื่อนไหวของผู้เล่น และโดยปกติหน้าจอที่ดี

การเล่นบาสเก็ตบอลโซนเหล่านี้ทั้งหมดมาพร้อมกับวิดีโอที่ถูกตัดและคำแนะนำเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับสิ่งที่คุณควรจะมองหาเมื่อวิ่ง lucia88 ทุกการเล่นบาสเก็ตบอลที่เรามีให้เล่นฟรี ดังนั้นสนุกกับการสร้าง playbook ที่ชนะรางวัลด้วยการเล่นบาสเก็ตบอลนับร้อยของเรา

เล่นบาสเก็ตบอลโซน 3 จุด

มีหลายวิธีที่คุณจะได้รับ 3 แต้มที่ยอดเยี่ยมจากโซน 2-3 แต่ที่สำคัญที่สุดคือ การเคลื่อนที่ของลูกบอล การเคลื่อนไหวของผู้เล่น การขับช่องว่าง และการเล่นจากภายในสู่ภายนอก ทั้งหมดนี้มีความสำคัญในการช่วยให้ทีมของคุณยิงประตูได้ยอดเยี่ยมจากด้านหลังโค้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำหน้าที่โค้ชบาสเก็ตบอลได้ยอดเยี่ยมในการอธิบายให้ทีมของคุณทราบว่าลูกยิงที่ดีและอะไรไม่ดี นี้จะช่วยให้เปอร์เซ็นต์การยิงของคุณกับโซน

หลังจากที่ได้ดูทั้งหมด 3 จุดเล่นบาสเกตบอลโซนของเรา, ลงทะเบียนสำหรับ  สมาชิก Proและได้รับการเข้าถึงแบบเต็มไปยังเว็บไซต์และ 850 + ของเราผู้เชี่ยวชาญวิดีโอการฝึกอบรมบาสเกตบอลออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published.