วิธียิงสามแต้ม

คุณสามารถยิงสามพอยน์เตอร์ได้ดีขึ้นอย่างรวดเร็วโดยการปรับรูปร่างของคุณอย่างง่ายๆ lucia88 และฝึกฝนเทคนิคพื้นฐานบางอย่าง เราจะแนะนำคุณตลอดทุกสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มยิงสามแต้มให้มากขึ้นในสนาม

ถ่ายรูป

  1. ถือลูกบอลไว้เหนือศีรษะโดยให้ข้อศอกทำมุม 90 องศา lucia88 กางนิ้วของคุณให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้และจับลูกบอลโดยใช้แผ่นนิ้วของคุณ ให้ส่วนล่างของลูกบอลอยู่บนฐานของฝ่ามือของคุณ
  2. ให้ต้นแขนตั้งฉากกับตะกร้าและขนานกับพื้น
  3. ใช้มือที่ไม่ถนัดของคุณเป็นแนวทาง วางมือที่ไม่ถนัดไว้ข้างบาสเก็ตบอล มือไกด์ของคุณช่วยรักษาลูกบอลให้ตรงในขณะที่คุณยิง และช่วยให้คุณเตรียมการยิงได้มากขึ้น
  4. อย่าจับลูกบอลด้วยมือใด ๆ บนมือไกด์ของคุณ หากคุณขยับมือไกด์ออกจากลูกบอล มันจะไม่ส่งผลต่อวิธีการถือในมือที่ถนัดของคุณ
  5. กระโดดขึ้นตรงๆ ในขณะที่คุณกางแขนออก เหยียดขาของคุณให้ตรงและดันตัวเองออกจากพื้นเพื่อรับพลังที่จำเป็นในการจมตัวชี้ 3 ตัว กางแขนยิงออกไปข้างหน้าในขณะที่คุณยกตัวขึ้นจากพื้น
  6. คุณไม่จำเป็นต้องกระโดดให้สูงมากเพื่อสร้าง 3 พอยน์เตอร์ เว้นแต่ว่าคุณกำลังพยายามจะยิงใส่ผู้เล่นคนอื่น
  7. กระโดดขึ้นตรงๆ ในขณะที่คุณกางแขนออก เหยียดขาของคุณให้ตรงและดันตัวเองออกจากพื้นเพื่อรับพลังที่จำเป็นในการจมตัวชี้ 3 ตัว กางแขนยิงออกไปข้างหน้าในขณะที่คุณยกตัวขึ้นจากพื้น
  8. คุณไม่จำเป็นต้องกระโดดให้สูงมากเพื่อสร้าง 3 พอยน์เตอร์ เว้นแต่ว่าคุณกำลังพยายามจะยิงใส่ผู้เล่นคนอื่น
  9. ตามมาด้วยการยิง กางแขนออกจนสุด แม้ว่าลูกบอลจะหลุดมือไปแล้วก็ตาม สะบัดข้อมือไปข้างหน้าและพยายามลงจอดในที่เดียวกับที่คุณกระโดด เพื่อให้คุณสามารถควบคุมร่างกายได้

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.