นักวอลเลย์บอลมืออาชีพ

วอลเลย์บอลเป็นกีฬาระดับโลกยอดนิยมที่มีลีกในร่มและกลางแจ้ง lucia88 สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติควบคุมกีฬาในระดับสากล ในสหรัฐอเมริกา สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านวอลเลย์บอลทำหน้าที่เป็นหน่วยงานหลักในการปกครอง โลกของวอลเลย์บอลอาชีพมีการแข่งขันสูง: ผู้เล่นชั้นยอดในทีมระดับสูงมีศักยภาพที่จะสร้างรายได้หลายแสนหรือแม้กระทั่งล้านดอลลาร์และเป็นหนึ่งใน 12 ตำแหน่งในทีมโอลิมปิกของสหรัฐฯ อย่างไรก็ตาม lucia88 ผู้เล่นที่หวังจะประสบความสำเร็จในวอลเลย์บอลอาชีพจะต้องมีทักษะและการฝึกฝนที่เหลือเชื่อ และสามารถนำทางไปยังเครือข่ายลีกวอลเลย์บอลระดับโลกที่ซับซ้อนได้

สร้างระบบการฝึกอบรม

เช่นเดียวกับกีฬาทุกประเภท การฝึกซ้อมและการปรับสภาพเป็นสิ่งสำคัญในการเป็นนักวอลเลย์บอลมืออาชีพ ขณะฝึกซ้อม การฝึกซ้อมบางอย่างสามารถช่วยให้ผู้เล่นวอลเลย์บอลปรับปรุงประสิทธิภาพได้ การฝึกซ้อมการเปลี่ยนบอลฟรีช่วยให้ผู้เล่นพัฒนาฝีเท้าและทักษะการรุกได้ดีขึ้น ในขณะที่การฝึกซ้อม Pepper ช่วยปรับปรุงการควบคุมบอล การเล่นวอลเลย์บอลเพื่อความสนุกสนานนั้นแตกต่างจากกีฬาอย่างมาก และต้องใช้ความอดทนในระดับสูง การควบคุมอาหารที่เหมาะสม และความสามารถทางกายภาพ

เข้าร่วมทีมวิทยาลัย

ผู้เล่นวอลเลย์บอลสามารถได้รับการยอมรับในการเล่นให้กับทีมระดับวิทยาลัยชั้นนำ ในปี 2013 เพนน์สเตทมีทีมวอลเลย์บอลหญิงอันดับสูงสุดด้วยสถิติ 34-2 ในปี 2014 Loyola Chicago ครองอันดับหนึ่งด้านวอลเลย์บอลชายด้วยสถิติ 29-1 การเป็นส่วนหนึ่งของทีมวิทยาลัยชั้นนำสามารถช่วยมอบโอกาสมากมายให้กับผู้เล่น รวมถึงการลงเล่นในทัวร์นาเมนต์ทั้งในและต่างประเทศ

เข้าร่วม AVP

Association of Volleyball Professionals ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นองค์กรชั้นนำที่ควบคุมวอลเลย์บอลอเมริกัน การเป็นสมาชิกใน AVP เปิดโอกาสให้นักกีฬาได้แข่งขันในกิจกรรมการแข่งขันที่หลากหลาย สมาชิก AVP หลายคนยังคงได้รับเหรียญโอลิมปิก โอกาสดังกล่าวสามารถเปิดประตูสู่ข้อตกลงการรับรองที่ร่ำรวยทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เล่นในต่างประเทศ

นักกีฬาที่ต้องการเล่นวอลเลย์บอลอาชีพที่บ้านอาจต้องการพิจารณาเล่นให้กับทีมต่างประเทศ ตามรายงานของ New York Times องค์กรวิชาชีพหลายแห่งในต่างประเทศเสนอโอกาสให้ผู้เล่นที่มาเยือนได้ลงเล่น รวมถึงรัสเซีย อิตาลี และบราซิล องค์กรเหล่านี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นชั้นยอดและมีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้สร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์ ผู้เล่นเก็บรายได้ส่วนใหญ่ไว้ เนื่องจากองค์กรในต่างประเทศมักจะครอบคลุมค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อย่างไรก็ตาม บางทีมเปิดช่องจำกัดสำหรับผู้เล่นที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาเท่านั้น และการเล่นในประเทศที่ไม่คุ้นเคยอาจสร้างความตึงเครียดให้กับนักกีฬาบางคน

สร้างทีมโอลิมปิก

นักกีฬาจะต้องชนะการแข่งขันหลายรายการจึงจะมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมโอลิมปิก ทีมของประเทศเจ้าบ้านจะได้รับสิทธิ์เข้าโดยอัตโนมัติ ต่อมา ผู้ที่เข้าเส้นชัยที่หนึ่ง สอง และสามของ FIVB World Cup และหนึ่งคู่จากแต่ละการแข่งขันรอบคัดเลือกของทวีปจะแข่งขันกันในฤดูหนาวของปีโอลิมปิก จากนั้น สามคู่ทีมจากการแข่งขัน World Olympic Qualification Tournament จะแข่งขันกันเพื่อกำหนดช่องสุดท้ายของทีมวอลเลย์บอลที่จะเป็นตัวแทนของประเทศของตนในการแสวงหาเหรียญทองโอลิมปิก

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.