วิธีฝึกบาสเกตบอลมือโปร

ผู้เล่นบาสเก็ตบอลเป็นผู้เล่นกีฬาที่ทุ่มเท lucia88 ไม่เฉพาะแต่ฝึกฝนก่อนเกม แม้กระนั้นตลอดทั้งปี รวมทั้งยังมีโปรแกรมการฝึกฝนที่หนักแน่นศูนย์รวมมากยิ่งกว่าการฝึกหัดบาสเก็ตบอล นักกีฬาบาสเกตบอลมือโปรมิได้ฝึกฝนหรือบริหารร่างกายราวกับคนธรรมดา พวกเขาเน้นที่มากกว่าเพียงแค่การกีฬายกน้ำหนักรวมทั้งเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ แม้ว่าจะจะต้องใช้สิ่งพวกนี้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นศึกษาว่านักบารองเท้าสเกตบอลมือโปรฝึกหัดยังไง lucia88 ถ้าคุณอยากเริ่มฝึกหัดบาสเก็ตบอลรวมทั้งสร้างความสามารถกับผู้ฝึกสอนบาสเกตบอลตัวจริง ไมค์ สก็อต มาดูกันว่า Hoop Dreams พรีเซ็นท์อะไร

เหงื่อรวมทั้งความชื้น

เหงื่อไหลไคลย้อยระหว่างบริหารร่างกายสามารถดึงเอาผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยออกไปได้อย่างแท้จริง บาสเก็ตบอลจำนวนหลายชิ้นสูญเสียน้ำหนักไปหลายปอนด์ในสนามเพราะมีเหงื่อไหลไคลย้อย นี่บางทีอาจเกิดเรื่องสุดขั้วสำหรับนักกีฬาบาสเกตบอลเยาวชน แม้กระนั้นเมื่อคุณฝึกหัดตรงเวลาหลายชั่วโมงรวมทั้งจำเป็นต้องเสียเหงื่อโดยตลอด คุณจำเป็นที่จะต้องเพิ่มน้ำให้สมควร ผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการการกีฬาบอกว่าคุณควรจะกินน้ำ 20 ออนซ์ต่อหนึ่งปอนด์ที่คุณสูญเสียไปจากการขับเหงื่อ

จุดมุ่งหมายเฉพาะบุคคล

วิธีการทำประตูอาจมีความหมายมากยิ่งกว่าเพียงแค่การผลิตกลุ่มหรือชนะเกมเยอะที่สุดเมื่อจบฤดู ผู้ที่มีความชำนาญถามคำถามตั้งใจจริงกับตนเองเพื่อค้นหาแผนการที่สำคัญสำหรับพวกเขาเป็นการส่วนตัว ถามตนเองว่า “คุณมาตรงนี้เพราะเหตุไร” การเข้าถึงรากฐานของทุกสิ่งทุกอย่างสามารถให้จุดหมายแล้วก็เคลื่อนไปสู่การประสบความสำเร็จที่เกี่ยวเนื่องกับเกมเพิ่มมากขึ้น ถ้าหากคุณอยากได้เป็นเยี่ยมในนักกีฬาบาสเกตบอลที่เก่งที่สุด มีงานมากที่จะต้องทำ การหาวิธีการฝึกหัด บริหารร่างกาย แล้วก็โภชนาการที่สมควรตามสิ่งที่คุณกำลังมองหาสามารถค้ำประกันได้ว่างานจะเสร็จสมบูรณ์ เพื่อบรรลุผล

การฝึกอบรม 360 องศา

โปรแกรมบาสเก็ตบอลมักจะย้ำที่การฝึกฝนระดับหนึ่ง แม้กระนั้นก็มีการฝึกฝนแบบผ่านสายด้วยเช่นเดียวกัน ในเวลาที่การกีฬายกน้ำหนัก สควอท แล้วก็ม้านั่งเป็นกรรมวิธีการบริหารร่างกายที่สุดยอด ผู้เล่นยังจำเป็นต้องปรับสภาพร่างกายเพื่อการเคลื่อนไหวที่คือเรื่องธรรดาในคอร์ท การบริหารร่างกายหลักจะสร้างเสริมส่วนต่างๆของร่างกายที่มีคุณประโยชน์ต่อการเคลื่อนไหวในคอร์ท

สว่าน

แน่ๆว่าการฝึกหัดบาสเก็ตบอลจะไม่สมบูรณ์หากว่าไม่มีการฝึกฝน การฝึกหัดบาสเก็ตบอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งนั้นรวมทั้งการทำงานกับลูกฟุตบอลด้วย ฝึกฝนการฝึกหัดที่มีการจับบอล ตาขอกระโจน ตาขอเด็ก แล้วก็การยิงเกมเพื่อเปลี่ยนแปลงความรวดเร็วแล้วก็ความคล่องตัวในสนาม ผู้ที่มีความชำนาญจะเน้นไปที่พื้นที่ที่พวกเขาไม่ช่ำชองซักเท่าไหร่

โภชนาการ

หากว่าไม่มีเชื้อเพลิงเพิ่มพลังจากการบริหารร่างกายที่เข้มข้น ไม่มีผู้ใดจะเติบโตได้ รวมโปรตีนในจำนวนที่สมควรในทุกมื้อ ดังเช่น ปลา ไข่ ภาษากรีกโยเกิร์ต ถั่ว หรือโปรตีนเชค เมื่อทานคาร์โบไฮเดรต ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจะรับประทานความจำเป็นโดยขึ้นกับการบริหารร่างกายในทุกๆวัน รับประทานข้าวโอ๊ต ผลไม้ และก็ผักโดยประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะมีการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มพลังงาน

การกำหนดเป้าหมาย รับโปรแกรมการบริหารร่างกายที่มีคุณประโยชน์รอบด้าน แล้วก็การทานอาหารที่สมดุลเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการฝึกฝนเหมือนกันกับมือโปร เมื่อคุณปรารถนาฝึกหัดกับผู้ฝึกสอนบาสเกตบอลมือโปร เซ็นชื่อสมัครใช้ลีกแล้วก็ค่ายบาสเกตบอลเยาวชนของ Mike Scott ค่ายบาสเก็ตบอลจะให้องค์ประกอบและก็ข้อเสนอที่คุณอยากได้เพื่อช่วยทำให้คุณเปลี่ยนเป็นผู้เล่นบาสเกตบอลที่คุณต้องการจะเป็นมาตลอด

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.