คริสเตียน อีริคสังเวย: นักฟุตบอลเดนมาร์กและก็เบลเยียม แล้วก็แฟนบอลแสดงการผลักดันและส่งเสริมในนาทีที่ 10

ผู้เล่นและก็แฟนคลับจากเดนมาร์กและก็เบลเยียม lucia88 แสดงการผลักดันและส่งเสริม Christian Eriksen เวลาที่ตบมือภายหลังหยุดเกมกรุ๊ป European Championship

ผู้ตัดสิน Bjorn Kuipers หยุดเล่นในนาทีที่ 10 ภายหลังจาก Yussuf Poulsen ให้เดนมาร์กเป็นหัวหน้าก่อน

Eriksen กำลังพักฟื้น lucia88 ในโรงหมอภายหลังที่เขาเผชิญภาวการณ์หัวใจหยุดเต้นในสนามเดียวกันระหว่างที่เดนมาร์กแพ้ประเทศฟินแลนด์ในโคเปนเฮเกนเมื่อวันเสาร์

เขาใส่เสื้อเลขลำดับ 10 ของเดนมาร์ก

เควินเดอ Bruyne แรงดลใจเบลเยียมชัยกลับมาที่การดูแลรักษาความปลอดภัยสถานที่ของพวกเขาในตอน 16

“อย่างเดียวที่ฉันผิดหวังเป็นผลที่เกิดจากการแข่งขัน ฉันมิได้มุ่งมาดอะไรมากมายจากเกมนี้ แต่ว่าฉันไม่สามารถที่จะชี้แจงความภาคภูมิที่ฉันรู้สึกเกี่ยวกับกลุ่มนี้ได้” แคสเปอร์ ยูลมันด์ ผู้ฝึกสอนชาวเดนมาร์กกล่าว

“พวกเรารู้สึกถึงการผลักดันพรั่งพร้อมจากผู้คน จากทุกคนที่ติดตามพวกเรา อีกทั้งสนามนี้ และก็ทุกคนที่พวกเราได้เจอและก็สัมผัสถึงความรัก โน่นเป็นสิ่งที่ทำในสุดท้าย”

“พวกเรารู้ดีว่ามันจะเป็นอาทิตย์ที่ยากลำเค็ญสำหรับคุณ คริสเตียน แต่ว่าพวกเราอยู่ตรงนี้เพื่อคุณ พวกเราจะร่วมมือกันแล้วก็พวกเราจะเอาชนะรัสเซีย การประลองคราวนี้ยังไม่จบ .

แฟนคลับรวมตัวกันเยอะๆก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัย โดยมีคนไม่ใช่น้อยใส่เสื้อของ Eriksen ช่วงเวลาที่ตึกในเขตแดนจะห้อยป้ายจากหน้าต่างเพื่อรองรับ

ผ้าใบขนาดใหญ่ถูกเผยด้วยเสื้อของ Eriksen ในสนามก่อนเกมแล้วก็ผู้ให้การสนับสนุนจากทั้งคู่ประเทศได้แสดงแบนเนอร์ที่มีคำว่า “For Christian” แล้วก็ “Belgium love you Christian”

You’ll Never Walk Alone เล่นก่อนผู้เล่นจะลงสู่สนามรวมทั้งมีเพลงชาติของเดนมาร์กที่สื่อความหมาย

โธมัส เดลานีย์ มิดฟิลด์บอกว่า “พวกเราเห็นด้วยว่ามันยากส่วนตัวสำหรับเราที่จะอยู่ตรงนี้อีกรอบรวมทั้งขับร้องชาติ พวกเราเข้าไปในวงกลมของพวกเราก่อนจะมีการแข่งแล้วก็กดปุ่มบางปุ่มแล้วบอกว่า ‘ในช่วงเวลานี้พวกเราจะทุ่มหมดตัวแล้ว’ “

โพลบวงสรวงทำคะแนนให้เดนมาร์กภายหลังจากผ่านไปสองนาที ซึ่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเฉลิมฉลองทางอารมณ์จากผู้เล่นที่วิ่งไปพบแฟนคลับของพวกเขาใกล้กับเส้นข้าง

เบลเยียมอยู่ในความครองในครึ่งแรกของเดนมาร์กเมื่อการเล่นหยุดชะงักในนาทีที่ 10 เพื่อขณะของเสียงตบมือ

Karen Carney สมัยก่อนกลุ่มชาติอังกฤษบอกกับ BBC Radio 5 Live ว่าคุณ “ขนลุก” ก่อนเริ่มการประลอง

“ฉันไม่เคยมองเห็นเพลงชาติที่สะเทือนอารมณ์จากผู้เล่นแล้วก็แฟนคลับมาก่อน” คุณกล่าวเสริม “ทุกคนอารมณ์เบิกบาน ฉันมั่นใจว่าเขากำลังดูและเชียร์ มันพาทุกคนมารวมกัน”

Conor McNamara ผู้กล่าวบรรยายกล่าวเสริมว่า: “เสียงปรบมือเป็น ความรักที่หลั่งไหล ความรักที่โลกบอลได้แสดงออกมารวมทั้งความซาบซึ้งใจของเขานั้นมีให้ทุกคนได้มองเห็น”

นักฟุตบอลประเทศเบลเยี่ยมผู้คนจำนวนมากเคยเล่นร่วมกับอีริคบวงสรวงในระดับสมาพันธ์ รวมทั้งโรเมลู ลูกาเรา เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มคนตอนนี้ที่อินเตอร์ มิลาน

ลูกาเราซึ่งทำคะแนนได้สองครั้งสำหรับเพื่อการชนะรัสเซีย 3-0 ของเบลเยียมเมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาร้องเนื้อความเกื้อหนุนอีริคสังเวยในกล้องถ่ายภาพข้างสนามภายหลังหนึ่งในวัตถุประสงค์ของเขา

Eriksen ยังเล่นข้างเคียงแนวรับ Jan Vertonghen รวมทั้ง Toby Alderweireld ในตอนเจ็ดปีที่ท็อตแนม

เมื่อวันอังคารก่อนหน้าที่ผ่านมา Eriksen บอกว่าเขา “สบายดีในเหตุการณ์แบบนี้” รวมทั้งโพสต์ภาพที่นำมาจากเตียงในโรงหมอของเขาด้วยการยกนิ้วให้โป้ง

ซิมง เคียร์ กัปตันกลุ่มชาติเดนมาร์ก ผู้เล่นให้กับเอซี มิลาน ได้โพสต์คำชี้แจงก่อนเกมพูดว่ากลุ่มจะ “เล่นให้คริสเตียน” ในเวลานี้เขาจะได้รับการตำหนิดตั้งเครื่องมือที่ศีรษะดวงใจเริ่ม

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.