เทคนิคน่าสนใจสำหรับนักเพาะกล้ามมือใหม่ จำต้องเตรียมพร้อมเช่นไรก่อนไปฟิตเนส

ทุกคนมีคราวแรกเสมอไม่ว่าจะทำใดๆ การเล่นเพาะกายก็แบบเดียวกัน lucia88 สำหรับคนที่เริ่มเพาะกายจำต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรบ้าง? เครื่องไม้เครื่องมือบริหารร่างกายที่มากมายอย่างมาก ไหนจะอาหารเสริมเพาะกายหลากประเภทอีก …

กลเม็ดน่าสนใจสำหรับนักเพาะกล้ามมือใหม่ lucia88 จำต้องเตรียมความพร้อมเช่นไรก่อนไปฟิตเนส

ต้องหาเนื้อหาเกี่ยวกับโปรแกรมบริหารร่างกายทุกวันสำหรับเพื่อการสร้างกล้าม ที่สามารถค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต หรือ ซักถามจากผู้ฝึกสอนผู้ที่มีความชำนาญก็ได้ แม้ไม่เคยเล่นเพาะกายมาก่อนเลย ก็จะต้องเป็นโปรแกรมสำหรับผู้ริเริ่ม ( Beginner Workout Programs)

จะต้องฝึกหัดแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ฝึกฝนแบบทราบเคล็ดวิธีอย่างยอดเยี่ยม ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกว่าการเพาะกายไม่ใช่เรื่องยาก รับประทานโปรตีนเสร็จ เข้าฟิตเนส แล้วหลังจากนั้นก็ไปกีฬายกน้ำหนัก แม้กระทั่งชูหนักมากแค่ไหน ถ้าหากชูแบบไม่รู้จักอะไรเลย กล้ามก็โตยาก โดยเหตุนี้ ข้อเสนอสำหรับผุู้เริ่มเป็น จำเป็นต้องฝึกหัดจากผู้ฝึกสอน บางบุคคลบางทีอาจกล่าวว่า ว่าจ้างผู้ฝึกสอนอาจจะไม่ไหว ตังค์จะจ่ายค่าฟิตเนสก็เกือบจะไม่มีอยู่แล้ว ทำนองว่าต้องการกล้ามโตแต่ว่าไม่มีงบประมาณ พวกเราบางครั้งอาจจะว่าจ้างผู้ฝึกสอนสอนพวกเราในตอนแรกๆแล้วก็พยามหารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเอง ต้องการกล้ามโตจำเป็นต้องฝึกฝนต้องการถูกแนวทาง

อย่าเชื่อข้ารูทั้งหลายแหล่ หรือ คำโฆษณาเกี่ยวกับอาหารเสริมจากสื่อต่างๆอาหารเสริมบางแบรนด์บางทีก็อาจจะประชาสัมพันธ์เกินจริง รับประทานแล้วกล้ามโตทันใจ อะไรปะมาที่นี้ ข้อเสนอแนะสำหรับผู้ริเริ่มเป็น ให้เริ่มจากทานอาหารให้ครบ 5 กลุ่ม ย้ำการทานอาหารชนิดโปรตีนเป็นหลัก แล้วต่อจากนั้นให้เบาๆหาเนื้อหาเกี่ยวกับของกินที่มีคุณประโยชน์ต่อการผลิตมวลกล้าม ให้เริ่มด้วยการทานอาหารให้ครบห้ากลุ่ม บริหารร่างกายตามโปรแกรมที่วางไว้ พักให้พอเพียง ให้เริ่มแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป เรื่องอาหารเสริมเอาไว้ก่อน มาเตรียมตัวให้ร่างกายของพวกเราก่อนเป็นขั้นแรก

จำต้องทรหดอดทน การผลิตมวลกล้ามไม่ใช่ง่าย สำหรับผู้ริเริ่มไม่สมควรฝึกหัดนานเกินความจำเป็น ในแต่ละครั้งอุตสาหะอย่าฝึกฝนเกิน หนึ่งชั่วโมง ให้ฝึกหัดหนักๆแบบเข้มข้นแต่ว่าใช้เวลาน้อย รวมทั้งอาทิตย์หนึ่ง ควรจะฝึกฝนโดยประมาณ 3- 5 วัน

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.