แชมป์นักเพาะกล้ามจีนวัย 22 เปิดเผย กลเม็ดหุ่นงามเป็น รับประทานไข่ขาว วันละ 70 ฟอง

จำต้องบอกเลยนะครับว่าหุ่นงามสมแชมป์จริงอะไรจริง lucia88 แชมป์นักเพาะกล้ามจีนวัย 22 เปิดเผย กลเม็ดหุ่นงามเป็น รับประทานไข่ขาว วันละ 70 ฟอง คู่กับการบริหารร่างกายที่เข้มข้น

Zhang Nu ผู้เรียนชายหนุ่มวัย 22 ปี lucia88 จากเมือง Hangzhou ไม่ธรรมดาเลยจริงๆด้วยเหตุว่าเขาสามารถเอาชนะการแข่งขันชิงชัยการเพาะกายด้วยการทุ่มเทบริหารร่างกายแล้วก็การเลือกเปลืองที่ดีนั่นเอง โดย 1 เดือนที่แล้วการแข่งขันชิงชัย China University Bodybuilding and Fitness Championship เขาได้เปิดเผยว่า เขานั้น รับประทานไข่ขาว 70 ฟองต่อวัน แล้วก็โน่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาชนะการแข่งขันชิงชัยเพาะกายในรุ่น Classic Bodybuilding ความสูง 168 เซนติเมตร

เมื่อเรื่องราวของเขาถูกเผยแพร่แล้วก็เป็นที่พอใจต่อผู้คน ก็มีหลายคนกำเนิดความข้องใจในประเด็นการรับประทานของเขา ซึ่งตัวของ Zhang Nu ก็ได้ออกมาให้คำตอบว่า สำหรับนักเพาะกล้ามแล้ว การกินไข่ขาวมากอย่างงี้ไม่ถึอว่าเกิดเรื่องผิดแปลกอะไร เพราะเหตุว่าไข่ขาวนั้นเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยม มีคุณค่าทางของกิน ด้านโปรตีน 3.6 กรัม แล้วก็มีแคลอรี่เพียง 17 แค่นั้น ซึ่งนั้นมีความหมายว่าเขาทานโปรตีน 252 กรัม แล้วก็ 1,190 แคลอรี่ต่อวันจากการเลือกรับประทานแต่ว่าไข่ขาวนั่นเอง

ซึ่งแน่ๆว่าเพียงแค่รับประทานแต่ว่าไข่ขาวมิได้ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นไอ้หนุ่มกล้ามโตได้เพียงอย่างเดียว เนื่องจากว่าเขาเปิดเผยว่า เขานั้นบริหารร่างกายพร้อมกันไปด้วย โดยเขาเริ่มบริหารร่างกายอย่างเอาจริงเอาจังเมื่อ 2 ปีกลาย พร้อมกันกับการกินที่ดีด้วยนั่นเอง รวมทั้งขณะนี้ไขมันภายในร่างกายของเขาอยู่ที่ 5% เพียงเท่านั้น

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.