เปิดเผยกลเม็ดการบรรลุผลจาก ยอดเยี่ยม สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติผู้ฝึกสอน

ก่อนที่จะเข้าพรีฤดูกาลกันในอีกไม่กี่วันนักกีฬาบาสสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ lucia88 หลายคนก็เริ่มออกมาฝึกกันแล้ว ไม่ว่าจะฝึกซ้อมความถนัดส่วนตัวหรือฝึกกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม โดยอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญของระยะเวลานี้คงจะหนีไม่พ้นเหล่าบรรดาผู้ฝึกสอนทั้งหลายแหล่ที่จำต้องจัดโปรแกรมให้แก่นักกีฬาสู่ฤดูกาลใหม่ เพื่อต้มกรำความชำนาญและก็พลังของนักบาสเกตบอลทั้งหลายแหล่ให้พอกพูนขึ้นในทุกๆปี เนื้อหานี้ก็เลยต้องการจะนำ 11 ยอดเยี่ยมผู้ฝึกสอนในแวดวงบาสเกตบอลอเมริกามาเอ๋ยถึงเทคนิคสำคัญของบรรดาผู้ฝึกสอนที่มีชื่อในสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติว่าเขามีหลักความนึกคิดยังไงสำหรับในการฝึกการสอน จากบทความ NBA Trainers Give Us Their Tips For Success

ซึ่งผมมานะจะเรียบเรียงให้สั้นขึ้นแล้วก็เริ่มเข้าใจ lucia88 เนื่องมาจากคำศัพท์บางคำศัพท์หาคำแปลเป็นไทแก่ตัวยลำบากนิดหนึ่ง บกพร่องอย่างใดของยกโทษมาในที่นี้ครับผม

Cody Toppert

สมัยก่อนนักกีฬาบาสเกตบอลดี-ลีก ผู้ฝึกผู้เล่นบาสเกตบอลตั้งแต่ระดับไฮ-สคูลจนกระทั่งระดับสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ตอนนี้ครองตำแหน่งไดเร็คเตอร์ให้แก่สถาบันฝีกสอนกีฬา Elv8 Sports Institute

มีความแน่แน่วมั่นคง

“ต้นสายปลายเหตุในที่สุดของการเป็นนักกีฬาบาสชั้นเยี่ยม รวมทั้งเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดซึ่งสามารถสร้างเสริมสมรรถนะของคุณ เป็นความยืนหยัดมั่นคงมั่นคง แม้กระนั้นคุณอยากได้มันแค่ไหน? จะเป็นยังไงหากคุณถูกบุคคลอื่นคว่ำ และก็พูดว่าคุณทำไม่ได้หรอก คุณจะเลิกล้มมั้ย? ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ตั้งเป้าของตนไว้สูง บางครั้งก็อาจจะจำต้องเจอหน้ากับช่วงห่วยแตกๆปริศนาเป็นคุณจะทำอะไรต่อในจุดนี้ชอบเปลี่ยนเป็นตอนสุดท้ายของการพัฒนาตัวเอง ผู้ฝึกสอน, เพื่อนพ้อง, สมาชิกครอบครัวบางทีอาจพูดว่าพวกเขาทำไม่ได้ เป็นไปไม่ได้ทำเป็น แม้กระนั้นวันถัดมาบางบุคคลรีบตื่นแต่เช้าเพื่ออยู่ที่ยิมตลอดวัน แต่ว่าโชคร้ายที่สำหรับบางบุคคลเขาคงหลับต่อในวันต่อไป พวกเขาสูญเสียแรงผลักดันที่พวกเขาเคยมี พวกเขาเป็นศัตรูกับการพัฒนาของพวกเขาเสียเอง ผู้ที่ตื่นแต่เช้าและก็ฝ่างานหนักจะเป็นคนเป็นเอาชนะปัญหาได้ คนอย่างนี้จะไปได้ถึงขีดสูงสุดความรู้ความเข้าใจรวมทั้งเป็นผู้ที่ยืดอายุให้แก่อาชีพของเขา”

Alan Stein

ผู้จัดตั้งสถาบันทางด้านการเสริมสร้างความแข็งแรงแล้วก็การบริหารร่างกายสำหรับผู้เล่นบาสเกตบอล Stronger team และก็เป็นอดีตผู้ฝึกสอนทางด้านการบริหารร่างกายให้แก่เควิน มองแรนท์ยุคเรียนไฮ-สคูล

ฝึกหัดแบบนักบาสเกตบอล

“นักกีฬาบาสเกตบอลไม่ใช่นักกีฬายกน้ำหนักหรือนักกีฬาวิ่งมาราธอน พวกเขาเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลรวมทั้งพวกเขาควรจะดูแลในส่วนที่ช่วยเขาเวลาอยู่ในสนาม นั้นมีความหมายว่าพวกเขาควรจะพิจารณาถึงเท้าแล้วก็ข้อเท้าเป็นชั้น 1 ในขณะฝึกซ้อม แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดเวลาพวกเขาฝึก มันเป็นการให้ความใส่ใจกับหัวข้อการวอร์มอัพ ที่ควรจะทำให้อย่างกับการบริหารร่างกายเล็กๆไปเลย”

Drew Hanlen

ผู้จัดตั้ง Pure Sweat Basketball สถาบันทางด้านการให้คำปรึกษาแล้วก็ฝึกการสอนความถนัดเชิงกลยุทธ์แก่นักบาสในสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติอาทิเช่น เดวิด ลี, จอห์น วอลล์รวมทั้งกางรดลี่ย์ เบลรวมทั้งผู้เล่นบาสเกตบอลในระดับคอลเลจ

มีความรักในเกม

“บันเทิงใจเข้าไว้ เพื่อไปสู่การบรรลุผลอย่างแท้จริง คุณจำเป็นต้องรักในสิ่งที่คุณทำอย่างหมดหัวใจ การทำงานอย่างไม่ละความมานะบากบั่นจะมีผลให้ฝันของคุณเปลี่ยนเป็นความเป็นจริง”

Ryan Goodson

ผู้ครอบครอง Goodson Basketball Services สถาบันเสริมความชำนาญทางด้านบาสเกตบอล รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาแล้วก็นักพูดชี้แจงเพื่อการผลิตสิ่งจูงใจ

สร้างลู่ทางให้เกมของคุณ

“มีนักบาสดีๆจำนวนมากซึ่งสามารถสร้างโอกาสให้กับเกมของพวกเขา ไม่ว่าจะเลี้ยงบอลเข้าไปหรืออยู่ในเขตพื้นที่ว่าง พวกเขาจะเคลื่อนให้สามารถต่อสู้กับการตั้งยอมรับได้หลากหลายแนวทาง โน่นทำให้โดนขวางยากขึ้น และก็อีกสิ่งหนึ่งที่นักกีฬาบาสชั้นหนึ่งเป็นกัน เป็นพวกเขาจะไม่ทำให้มูฟเม้นท์ของเขาจำเป็นต้องไม่มีประโยชน์เนื่องจากว่า ทุกๆการเคลื่อนที่ พวกเขาจะมีเป้าหมายเสมอ”

DJ Sackmann

ครูฝึกความชำนาญบาสเกตบอลให้แก่ I’m Possible Training สถาบันปรับปรุงความชำนาญทางด้านบาสเกตบอลมีชื่อ

รู้จักข้อดีรวมทั้งข้อด้อยของคุณ

“นักกีฬาบาสสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติที่เริ่มตระหนักถึงสมรรถนะของร่างกายที่น้อยลง ความชำนาญเฉพาะบุคคลของเขาจะเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงให้สูงมากขึ้น ปรับปรุงไปตรงที่ความชำนาญที่จริงจริงของพวกเขา ไม่ต้องไปเก็บมันเอาไว้ นี่เป็นสิ่งจำเป็นที่สุดเวลาผมฝึกการสอนพวกเขา”

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.