สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการซื้อขาย Bitcoin

ในขณะที่ Bitcoin ทำลายสถิติมูลค่า lucia88 ผู้ค้ารายใหม่จำนวนมากกำลังมองหาที่จะลงทะเบียนในเครือข่ายของตน และใช้ความรู้และทักษะของพวกเขาในการทำกำไร ท้ายที่สุด มูลค่ามหาศาลของสกุลเงินดิจิทัลนี้มีมากกว่าเหตุผลที่คุณควรทดสอบตัวเองและลงทุนใน Bitcoin

เนื่องจากผู้ค้าหลายพันรายลงทะเบียนในแต่ละวันที่ผ่านไป lucia88 เราจึงตัดสินใจช่วยให้พวกเขาทำความคุ้นเคยกับ Bitcoin และขั้นตอนการซื้อขาย เราจะพูดถึงเรื่องทั่วไปบางประการเกี่ยวกับการซื้อขายด้วยสกุลเงินดิจิทัลนี้ที่ทุกคนควรรู้ มาดูรายละเอียดกันเลย

Bitcoin คือทางออกที่ดีที่สุด

เรามั่นใจว่าคุณคงคุ้นเคยกับความจริงที่ว่า Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลตัวแรก แต่ไม่ใช่สกุลเงินเดียว อันที่จริงขณะนี้มี cryptocurrencies หลายร้อยรายการในตลาด แต่ไม่มีใครเข้าใกล้ Bitcoin เลยด้วยซ้ำ

ความเหนือกว่าคือเหตุผลที่คุณควรพิจารณา Bitcoin ก่อนเสมอเมื่อคิดถึงการลงทุนใน crypto มูลค่าและสภาพคล่องของมันนั้นมากกว่าสกุลเงินดิจิตอลอื่นๆ มาก ไม่เพียงแค่นั้น แต่ต้องขอบคุณจำนวนผู้ใช้และความสนใจของสถาบัน เครือข่ายของ Bitcoin จึงมีความเสถียรมากที่สุดในตลาด

ไซต์ซื้อขาย Vs Bitcoin ATM

หลังจากคุณได้รับ Bitcoins สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อทำกำไรคือการขายมัน คุณมีสองทางเลือก – Bitcoin ATM และไซต์ซื้อขาย จนกระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ Bitcoin ATM เป็นสถานที่แห่งเดียวที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินดิจิทัลนี้ได้ แต่เนื่องจากเว็บไซต์ซื้อขายได้รับความนิยม พวกเขาจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามาก

เหตุผลก็คือเพราะตู้เอทีเอ็ม Bitcoin นั้นไม่มีให้บริการในทุกประเทศ นอกจากนี้ ประเทศเหล่านั้นที่มีตู้เอทีเอ็มเหล่านี้มีเฉพาะในเขตปริมณฑลเท่านั้น ทำให้เข้าถึงตู้เอทีเอ็มได้ยาก ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังขึ้นชื่อว่าเก็บค่าธรรมเนียมได้ระหว่าง 10-25% ซึ่งถือว่าเยอะ

ในอีกด้านหนึ่งเว็บไซต์Bitcoin Bank ที่ซื้อขาย Bitcoin ทุกแห่งจะให้บริการที่ยอดเยี่ยมมากมายแก่คุณ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ค่าธรรมเนียมยังต่ำมาก และสามารถเข้าถึงไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลา พวกเขาใช้เทคโนโลยี HTML5 ล่าสุด ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปทั้งหมด

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรจะช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยน Bitcoins ได้ที่บ้านหรือทุกที่ ในการเข้าถึงเว็บไซต์ซื้อขาย คุณเพียงแค่ต้องลงทะเบียน กระบวนการนี้รวดเร็วและง่ายมาก คนทุกเพศทุกวัยจะไม่มีปัญหาในการกรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์

มีสองวิธีในการรับ Bitcoins

เมื่อพูดถึงการรับ Bitcoins ผู้ค้าส่วนใหญ่หันไปซื้อและขายต่อเนื่องจากเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการรับ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของตัวเลือกนี้คือต้องขอบคุณความผันผวนของ Bitcoin ราคาของมันจึงลดลงและคุณอาจสูญเสียเงินได้

วิธีที่สองที่จะได้รับมันคือการขุดมัน แม้ว่านี่จะเป็นวิธีที่ฟรีในการรับ Bitcoin แต่ก็มีข้อเสียอยู่บ้าง ก่อนอื่น คุณต้องมีอุปกรณ์ทรงพลังที่จะช่วยให้คุณขุด Bitcoins ได้ ประการที่สอง นี่เป็นกระบวนการที่ยากและซับซ้อนมากซึ่งต้องใช้เวลา

ในท้ายที่สุด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับแผนของคุณ หากคุณกำลังมองหาผลกำไรระยะสั้น การขายต่อ Bitcoins เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า แต่ถ้าคุณอยู่ในนั้นในระยะยาว การขุดก็เป็นทางเลือกหนึ่ง

Bitcoin อาจเพิ่มขึ้นอีกในปี 2021

ในที่สุด แม้ว่าราคาของ Bitcoin จะผันผวนระหว่าง 50,000 ถึง 60,000 ดอลลาร์ในปัจจุบัน แต่ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าสกุลเงินดิจิทัลยังไม่ถึงจุดสูงสุด คาดว่าสกุลเงินดิจิทัลนี้มีศักยภาพที่จะเพิ่มสูงถึง $100,000 ภายในสิ้นปี 2564

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.