สตาร์ผีเคืองหน้าแข้งเห็นแก่ตัวรายนี้+ต้องการที่จะให้ลำแข้งที่ถูกลืมกลับสู่กลุ่ม

มีแถลงการณ์ว่า บรรดานักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด lucia88 ส่วนนึงรู้สึกไม่สบอารมณ์กับตัวรุกที่พวกเขามีความคิดว่าเห็นแก่ตัวเวลาเล่นบอลและก็อยากให้หน้าแข้งที่ถูกลืมรายนึงกลับเข้ามาเป็นตัวจริงของกลุ่ม

บรรดานักฟุตบอลส่วนนึงของกลุ่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด lucia88 คิดว่า เจสซี่ ลินการ์ด มิดฟิลด์ตัวรุกของกลุ่มควรจะได้ออกตัวก่อนเจดอน ซานโช่ นอกเหนือจากนั้นพวกเขายังมีความไม่สาบายใจเกี่ยวกับ ‘ความเห็นแก่ได้’ ของเมสัน กรีนวู้ดเวลาเล่นบอล โดยที่ในเวลานี้ ราล์ฟ รังนิค กุนซือชั่วครั้งคราวของกองทัพซาตานแดงกำลังพบเจอกับความผิดใจกันในห้องแต่งตัวที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อมีผู้เล่นหลายท่านผิดหวังและไม่เป็นสุขกับชีวิตการค้าขายหน้าแข้งที่สมาคม

ผู้เล่นหลายท่านที่แปลงเป็นนักฟุตบอลนอกสายตาภายใต้การควบคุมกลุ่มของโอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชาร์ รู้สึกท้อใจที่ได้มองเห็นเหตุการณ์ของพวกเขายังคงดังเดิมภายใต้การควบคุมกลุ่มของรังนิค ผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ ส่วนลินการ์ด ที่ทำผลงานได้อย่างเด่นมากมายๆในตอนที่ยืมตัวกับเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด เมื่อฤดูที่แล้วมิได้เล่นบอลลีกแม้กระทั้งนาทีเดียวภายใต้การควบคุมกลุ่มของกุนซือชาวเยอรมันข้างหลังเคยล้มเหลวสำหรับเพื่อการออกตัวมาแล้วภายใต้การควบคุมกลุ่มของโซลชาร์

แล้วก็จากรายงานของ Manchester Evening News ปัจจุบันนี้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มบางบุคคลของลินการ์ดคิดว่าตัวรุกกลุ่มชาติอังกฤษรายนี้พร้อมเสียมากกว่าพร้อมเสียอีกสำหรับในการลงเล่นให้กับกลุ่มในช่วงเวลาที่ทางด้านซานโช่นั้นเจอปัญหาอย่างมากในช่วงฤดูกาลแรกของเขาที่สมาคม จอมบุกที่เซ็นสัญญามาในตอนซัมเมอร์ทำไปเพียงแค่ 2 ประตูและไม่ได้ทำแอสซิสต์เลยสำหรับการลงในสนาม 22 นัดหมายตั้งแต่แมื่อเขาย้ายมาจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยิ่งกว่านั้นยังมีแถลงการณ์ว่า ‘ความเห็นแก่ได้ที่เห็นได้ชัด’ ของกรีนวู้ดยังส่งผลให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาไม่สบอารมณ์อีกด้วย

ตามรายงานของ MEN นักฟุตบอลที่ไม่ค่อยถูกใช้งานนั้นรู้สึกผิดหวังมากมายอย่างถึงที่สุด โดยที่มาของข่าวกล่าวถึงว่าภาษากายที่ออกมาในแง่ลบของนักฟุตบอลบางบุคคลเป็นปัจจัยที่ทำให้ผลงานของชมรมไม่ถึงมาตรฐานในช่วงฤดูกาลนี้ ขนาดที่ตามที่เป็นจริงของกลุ่มแมนฯ ยูไนเต็ดของรังนิค ทำให้นักฟุตบอลบางบุคคลรู้สึกหมดแรงดึงดูดใจสำหรับเพื่อการฝึกหัด ด้วยเหตุว่าพวกเขารู้สึกตัวว่าจะผิดรวมเอาไว้ใน 11 ตัวจริงของผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมันในวันชิงชัย

ลินการ์ด, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, เอริค ไบญี่ แล้วก็ ดีน เฮนเดอร์สัน ต่างก็ผิดหวังกับการขาดจังหวะของพวกเขา โดยที่ฟาน เดอ เบ็ค นั้น ได้ลงในสนามเพียงแค่ 6 นาทีในพรีเมียร์ ลีก ตั้งแต่แมื่อรังนิคมาถึง การออกสตาร์ทเพียงแต่ครั้งเดียวของเขาก็คือในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดหมายที่ไม่เป็นผลอะไรแล้วกับกลุ่มยัง บอยส์ ส่วนทางด้านผู้เฝ้าประตูอย่างยอดเยี่ยมน เฮนเดอร์สัน นั้น ก็มีแถลงการณ์ว่า เจ้าตัวเร่งรีบที่จะย้ายออกไป ข้างหลังแปลงเป็นผู้เล่นสำรองของดาบิด เด เคอา ตลอดทั้งฤดู โดยที่เจ้าตัวตั้งมั่นที่จะหาช่องทางลงเล่นในกลุ่มชุดใหญ่เพื่อจังหวะสำหรับในการติดกลุ่มไปเล่นบอลโลกในสิ้นปีนี้

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.