5 ตู้โชว์กระจกโชว์ของสะสม เครื่องเรือนเสริมสำหรับการตกแต่งบ้าน

แน่ๆว่าแต่ว่าละคนก็ควรจะมีของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการตกแต่งบ้านแล้วก็ของสะสมส่วนตัวที่ต้องการจะตั้งโชว์ให้แขกไปคนใดกันแน่มาได้สรรเสริญใช่ไหมค่ะ ? pgslot999 แต่ว่าการเก็บไว้ในตู้ทึบปกติ หรือชั้นสำหรับวางของก็โชคร้าย เนื่องจากทำให้ของสะสมของพวกเรามองไม่สะดุดตาเท่าไรนัก ก็เลยจะต้องมีตัวช่วยอย่าง “ตู้โชว์กระจก” ที่สามารถจะช่วยให้ของสะสมของพวกเรามองสะดุดตาขึ้นรวมทั้งยังช่วยคุ้มครองป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้าไปเกาะได้อีกด้วย ด้วยเหตุนั้นวันนี้ bantonnam.com จะมาชี้แนะ 5 ตู้โชว์กระจกโชว์ของสะสม เครื่องเรือนเสริมสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้าน ตามมามองกันว่ามีแบบไหนบ้าง

5ตู้โชว์กระจกโชว์ของสะสม เครื่องเรือนเสริมสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้าน

1. ตู้โชว์กระจก รุ่น แอนเจลล่า 8,990 บาท 〜

ปกติแล้วพวกเราจะมองเห็นตู้โชว์กระจกที่หากแม้จะเป็นกระจกรอบด้าน แต่ว่าตัวโครงเหล็กตามขอบและก็มุมดก ทำให้พวกเราเห็นของภายในคลุมเครือใช่ไหมค่ะ ปัญหาพวกนี้จะหมดไปเพียงแต่เลือกใช้ตู้โชว์กระจกรุ่นนี้ เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นกระจกรอบด้านแล้ว ยังวางแบบให้ไม่มีโครงตามมุม ทำให้พวกเราแลเห็นของข้างในได้อย่างเห็นได้ชัดทุกมุม พร้อมเสริมความเก๋ไก๋ด้วยตัวฐานที่ทำแบบกลับหัวกลับหางซ้าย-ขวา มองล้ำยุคมากมายๆแล้วก็ที่สำคัญ มาพร้อมกระจกนิรภัยที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานด้วย

2. ตู้โชว์ รุ่น เซ็นทารา 25,900 บาท

ถึงเครื่องเรือนส่วนมากของ Index Living Mall จะทำจากไม้อัด แต่ว่าขอบอกเลยว่าตู้โชว์กระจกรุ่นนี้มีความพิเศษมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าจะทำมาจากไม้อัด แม้กระนั้นปิดผิวด้วยไม้โอ๊คจริงนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เลยได้ลายไม้ที่งดงามตามธรรมชาติ แถมแต่ละชิ้นที่ผลิตออกมายังได้ลายที่แตกต่างด้วย ภายในวางของได้ถึง 6 ชั้น เสริมด้วยขาไม้จริง รองรับน้ำหนักได้ดิบได้ดี แต่ว่าเพราะแต่ละชั้นมีความห่างกันไม่มากมาย ก็เลยบางทีอาจไม่เหมาะสมสำหรับของสะสมที่มีความสูง

3. ตู้บานกระจก รุ่น MALSJÖ 13,990 บาท

อีกหนึ่งตู้โชว์กระจกที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหราสไตล์วินเทจด้วยลายไม้สีดำ ทั้งมีขนาดสูงช่วยทำให้ของสะสมข้างในอยู่ในระดับสายตา ยิ่งกว่านั้น ชั้นวางข้างในยังสามารถปรับระดับได้ตามอยาก ไม่ว่าของสะสมของพวกเราจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็วางได้อย่างเหมาะควร เพิ่มแสงไฟแล้วก็ความงดงามได้ด้วยการต่อว่าดหลอดไฟฟ้าข้างใน แน่ใจว่าใช้งานได้โดยสวัสดิภาพด้วยกระจกนิรภัย แต่ ชั้นวางภายในทำมาจากกระจก ก็เลยต้องระมัดระวังหัวข้อการวางของที่มีน้ำหนักมากเกินไป

4. ตู้โชว์ รุ่น Michala 25,200 บาท

แม้คุณเป็นคนถูกใจแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มองหรูหรา การเลือกตู้โชว์ที่มีดีไซน์ปกติก็คงไม่เข้ากัน ด้วยเหตุนั้น ตู้โชว์รุ่นนี้ก็เลยเป็นตัวเลือกที่ตอบปัญหาที่สุด ด้วยโครงที่เป็นสีดำล้วน เสริมความสวยหรูด้วยหูจับแล้วก็ขาตู้เหล็กชุบทองคำ 24K เหมาะสมกับการวางตั้งในห้องนอน ห้องรับแขก ร้านอาหาร รวมทั้งห้องทำงาน เพราะว่าตู้มีความสูงไม่มากมาย โดยเหตุนี้ ของข้างในจะอยู่ในระดับสายตาของคนที่นั่งบนเก้าอี้ อีกทั้งสามารถใส่หลอดไฟฟ้าได้แล้วก็ควบคุมการเปิด-ปิดได้ง่ายด้วยสวิตช์

5. ตู้โชว์ รุ่น เวนาตำหนิโน่ 17,900 บาท

เมื่อกล่าวถึงเครื่องเรือนที่มีคุณภาพ แบรนด์ Index Furniture ก็เป็นอีกหนึ่งชื่อที่พวกเราเชื่อใจได้ ด้วยสิ่งของที่แข็งแรงไม่ว่าจะเป็นไม้อัดที่ปิดผิวด้วยเมลามีน กันความร้อนแล้วก็ความชุ่มชื้นได้ดิบได้ดี ใช้งานได้อย่างนาน แถมยังเลือกใช้กระจกนิรภัยอย่างดกที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน บานเปิดมีหูจับที่สบายต่อการเปิด-ปิด เสริมด้วยลิ้นชักข้างล่าง 2 ชั้น นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถใส่หลอดไฟฟ้าได้ ไม่ว่าเวลาใดก็ช่วยทำให้ของสะสมข้างในของพวกเรามองเด่นสะดุดตาอยู่เป็นประจำ

คนใดที่กำลังมองหาตู้โชว์ของสะสมก็ห้ามพลาดเลยกับ 5 ตู้โชว์กระจกโชว์ของสะสม เครื่องเรือนเสริมสำหรับการตกแต่งบ้าน pgslot999 เมื่อได้ตู้โชว์ที่ชื่นชอบมาใช้งานกันแล้วหลังจากนั้นก็อย่าลืมรักษาความสะอาดบ่อยๆ เนื่องจากกระจกที่ขุ่นหมองแล้วก็มีรอยนิ้วมือเยอะไปหมด เมื่อมองดูจากข้างนอกเข้าไปจะพลอยทำให้ของภายในหมดความสวยไปด้วย ด้วยเหตุนั้น จำเป็นจะต้องขัดกระจกให้ผ่องใสอยู่เป็นประจำเพื่อตู้โชว์รวมทั้งของสะสมภายในมองงามตลอดระยะเวลา

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.