FIFA 23: CB Wonderkids รุ่นเยาว์ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับโหมดอาชีพ

เซ็นเตอร์แบ็คเป็นป้อมของแนวรับ ถ้ารวมกันอย่างแม่นยำ ufa24 พวกมันสามารถทำให้เกิดปัญหาได้ทุกจำพวกแม้กระทั้งแนวรุกที่เก่งที่สุด ข้อเสนอแนะสั้นๆแม้กระนั้นมีสาระนี้จะเอ่ยถึงเซ็นเตอร์แบ็คที่น่าเร้าใจที่สุดใน FIFA 23 รวมทั้งเหตุผลที่คุณควรจะซื้อพวกเขาในโหมดอาชีพ

Matthijs de Ligt (โดยรวม 85 – 89)

เดอ ลิกต์ ผู้รักษาที่ราวกับสัตว์ร้ายชาวฮอลล์แลนด์ได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะกองกำลังในโลกที่การคุ้มครองป้องกัน โดยเปลี่ยนเป็นตัวเด่นแล้วก็กัปตันของอาแจ็กซ์ในปี 2018 ตั้งแต่ปี 2019 เขาย้ายไปยังลีกการปกป้องที่ยอดเยี่ยมในโลก Seria A เพื่อร่วมกลุ่มดำในตำนานรวมทั้ง ยูเวนเหม็นตุสแถบขาว ในขณะที่เขาคุมกลุ่ม เดอ ลิกต์ลงเล่นไปๆมาๆกกว่า 87 นัดหมาย ยิงได้ 8 ประตูให้กับกลุ่มจากอิตาลี เวลานี้ในวัย 22 ปี เดอ ลิกต์ได้เคลื่อนอีกรอบ แม้กระนั้นครั้งนี้ไปที่ฝั่งเยอรมันที่สะดุดตาอย่างบาเยิร์น มิวนิค ในระดับประเทศ เขาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มชาติเนเธอร์แลนด์ที่สุดยอดแล้วก็น่าสยอง โดยลงเล่นไปแล้วกว่า 38 นัดหมาย ความเชื่อมั่นรวมทั้งความแข็งแกร่งของเขาสำหรับในการเป็นหัวหน้าทำให้เขาเป็นเลิศในผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในแวดวงบอล

ในทางของเกม เดอ ลิกต์ได้รับการจัดชั้นด้วยคะแนน 85 ที่แกร่ง ทำให้เขาแปลงเป็นผู้เล่นตัวจริงในกลุ่มระดับเหนือสุด ด้วยประสิทธิภาพ เดอ ลิกต์ได้รับการจัดชั้นที่ 89 ทำให้เขาหรูหราโลกรวมทั้งเป็นการลงทุนที่สุดยอด รวมทั้งในตอนที่ค่าตลาดของเขาอยู่ที่ราวๆ 71 ล้านยูโร การเป็นเพียงแต่ 22 เดอ ลิกต์ก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับคนที่มองหาปราการหลังระยะยาวซึ่งสามารถปรับปรุงไปสู่สัตว์ร้ายที่น่าสยดสยองกว่าเดิมได้

Joško Gvardiol (โดยรวม 81 – ความสามารถ 89)

Gvardiol ของโครเอเชียยอดเยี่ยมในเด็กน่าพิศวงที่เยี่ยมที่สุดในเกม FIFA 23 แนวรับชาวโครเอเชียได้ทำเครื่องหมายตนเองว่าเป็นผู้เล่นที่สุดยอดที่เล่นให้กับ RB Leipzig ฝั่งเยอรมัน ในฐานะมือโปร เขายังเล่นให้โครเอเชียมากยิ่งกว่า 12 ครั้งแล้วก็ทำแต้มให้กลุ่มเหนือซานมารีโนได้ด้วยความมีชัย 10-0 แบบวอล์คอินอะพาร์ก

ภายหลังได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะผู้ได้โอกาสเป็นปรากฎการณ์แล้วก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแนวรับแบบใหม่ Gvardiol แปลนั้นได้ดิบได้ดีในเกม ในฐานะผู้เล่น เขาสามารถเติบโตเป็นเลิศในผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกด้วยสมรรถนะที่ 89 และก็ในตอนที่เขาออกตัวด้วยคะแนนเพียงแต่ 81 ซึ่งไม่เหมือนกับเดอ ลิกท์ แม้กระนั้นเขาอายุน้อยกว่าเขาสองปี Gvardiol มีมูลค่าการโอนที่ออกจะสมควรที่ 53 ล้านยูโร แต่ว่ายังมีมาตราการเปิดเผยแพร่ซึ่งสามารถเรียกใช้ได้ แน่ๆ ถ้าหากคุณมีเงินสำรอง 100.7 ล้านยูโรอยู่ในกระเป๋า

Edmond Fayçal Tapsoba (โดยรวม 81 – สมรรถนะ 86)

อายุมากมายหน่อยแม้กระนั้นยังเก่งอย่าง 2 คนในที่สุดเป็น Edmond Tapsoba จาก Burkino Faso ภายหลังจากเริ่มอาชีพของเขาที่ประเทศถิ่นกำเนิดของเขาที่บูร์กิโนฟาโซที่ Salitas FC แล้ว Tapsoba ก็ย้ายไปที่ ‘Les Unionistes’ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ US Ouagadougou อย่างเร็ว ภายหลังค้าหน้าแข้งในบูร์กินาเบ้ได้สามปี ทัปโซบาก็ได้โอกาสในยุโรปโดยย้ายไปที่ Leixões Sport Club ในประเทศโปรตุเกส สิ่งนี้ทำให้เขาเป็นที่พินิจของ Vitória de Guimaraes ซึ่งเป็นข้างที่กล้าแกร่งกว่ามากมายในประเทศโปรตุเกส ทัปโซบะลงเล่นให้กับกลุ่ม B แล้วก็แปลงมาเป็นกลุ่มหลักในปี 2019 โดยลงเล่นไป 16 นัดหมาย ภายหลังประสบผลสำเร็จในประเทศโปรตุเกส ไบเออร์ เลเวอร์คูบวงสรวงเซ็นสัญญากับทัปโซบาด้วยค่าตอบแทน 18 ล้านยูโร

ตามหลักทฤษฎีของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ Tapsoba เป็นผู้เล่นที่ทรงประสิทธิภาพซึ่งมีสถิติที่เด่นสำหรับการคุ้มครองป้องกันแล้วก็มีความแข็งแกร่งที่สุดยอด ด้วยคะแนน 81 ทำให้ Tapsoba สามารถเติบโตถัดไปได้ และก็สมรรถนะสำหรับในการเล่นเกมของเขาที่ 86 ก็ชี้ให้เห็นแล้ว ด้วยค่าตอบแทน 35 ล้านยูโร แน่ๆว่าเขาไม่สมควรถูกผู้ใดดูแคลน ในฐานะแผงหลัง เขาสามารถเป็นผู้เล่นตัวจริงในดรีมทีมใดก็ได้แม้เลือกแทคติคแล้วก็วิธีการที่สมควร ที่ห่วยแตกที่สุด เขาเป็นผู้เล่นสำรองที่ยอดเยี่ยมที่กลุ่มแชมป์ของคุณจะมีได้

อเลสซานโดร บาสโตนี (โดยรวม 84 – ความสามารถ 90)

เหมือนกันกับรถยนต์ซูเปอร์คาร์ แนวรับของพวกเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเหมือนกัน ไม่ใช่เรื่องขบขันที่ Bastoni เป็นคำตอบของอิตาลีสำหรับปราการหลังระดับเทวดาแบบใหม่ การปรากฏตัวของเขารวมทั้งความสามารถของเขาทำให้แผงหน้ากลัว และก็ทำให้แม้กระทั้งข้างที่บุกเก่งที่สุดยังสงสัยในความรู้ความเข้าใจของพวกเขา เมื่อเอ่ยถึงการปรากฏตัว บาสโตนีมีเกือบจะ 100 คนสำหรับกลุ่มอินเตอร์ มิลานของเขา โดยเปิดตัวทีแรกในปี 2017 บาสโตนียังเล่นให้กับกลุ่มชาติเยาวชนของอิตาลีตั้งแต่ยู-15 ไปจนกระทั่งยู-21 จากที่คาดไว้ บาสโตนีเปิดตัวในกลุ่มชาติชุดใหญ่ในปี 2020 กับเอสโตเนีย

สำหรับตัวเกม Bastoni เริ่มด้วยเรทติ้งที่ดีที่ 84 ซึ่งไม่ใช่เรื่องขำขัน อย่างไรก็ดี มันมิได้หยุดเท่านั้นเอง ความสามารถของ Bastoni ตั้งไว้ที่ 90 ซึ่งสูงยิ่งกว่าวันเดอร์คิดคนอื่นทำให้เขาเป็นสิ่งที่ควรจะมีสำหรับคนที่สร้างยอดเยี่ยมกลุ่มในโหมดอาชีพ ที่น่าพิศวงไปกว่านั้น ค่าตลาดของเขาเริ่มที่ราว 60.5 ล้านยูโร ทำให้เขาราคาแพงไม่แพงในตอนต้นแล้วก็เป็นตัวเลือกที่สุดยอดสำหรับกุนซือที่สร้างกลุ่มในแชมเปียนส์ลีก

อันโตนิโอ โชอาว ทาวาเรส สิลวา (คะแนนโดยรวม 69 – ประสิทธิภาพ 87)

เวลานี้สำหรับคนที่ผ่านดาวที่เป็นที่รู้จักในแวดวงบอลแล้วก็อยากได้ไปสู่ส่วนที่ยอดเยี่ยม ประเมินต่ำ อันโตนิโอ สิลวา เซ็นเตอร์แบ็คชาวโปรตุๆกีสที่ปัจจุบันนี้เล่นให้กับเบนฟิก้า ด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปี สิลวาได้ลงเล่นให้กลุ่มไปแล้ว 6 นัดหมาย รวมทั้งพึ่งเริ่มการเดินทางกับกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส U21 ด้วยเรต 69 ก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะพลาดสิลวา แม้กระนั้นเขามีประสิทธิภาพที่ 87 ซึ่งสูงยิ่งกว่า Tapsoba ซึ่งเริ่มด้วยชั้น 81 สิลวายังเป็นตัวลักขโมย เขามีมูลค่าตลาดเพียงแค่ 3.3 ล้านยูโร แล้วก็สำหรับคนที่ไม่กังวลใจเรื่องเงิน เขาสามารถปล่อยตัวปล่อยใจได้ในราคาเพียงแต่ 8.7 ล้านยูโร ในทางการพัฒนา พวกเราขอเสนอแนะให้เริ่มเขาให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้หรือยืมตัวเขามาใช้อย่างต่ำสองฤดูแรก ทั้งผองนี้ขึ้นกับกลุ่มในโหมดอาชีพของคุณ แล้วก็ความเร็วที่คุณอยากได้รับผลที่ยิ่งใหญ่ เป็นต้นว่า ตำแหน่งแชมป์ลีก

จอร์จิโอ สกัลวินี่ (โดยรวม 70 – ความสามารถ 86)

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ชาวอิตาลีไม่ทำให้ผิดหวังสำหรับการคุ้มครองปกป้อง Scalvini เป็นดาวรุ่งอีกคนหนึ่งที่ก้าวขึ้นมาในแถวอิตาลี โดยได้ลงเล่นให้กลุ่มชาติชุดใหญ่เป็นครั้งแรกเมื่อมิ.ย. สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องรู้เพราะเขาอายุเพียงแค่ 18 ปีแล้วก็เล่นให้กับอตาลันต้าไปแล้วกว่า 23 ครั้ง ด้วยสมรรถนะที่สูงมากมายสำหรับการบรรลุผลสำเร็จ ufa88 การเริ่มต้นอาชีพที่น่าประทับใจของ Scalvini ก็เลยเป็นผลดีต่อเกมนี้ สำหรับคนเริ่มต้น Scalvini เริ่มด้วยคะแนนเยาวชนที่น่าเคารพที่ 70 โดยส่วนมากสร้างความตรึงใจในสถิติการปกป้องดังเช่นว่าการยืนเข้าปะทะแล้วก็การรับทราบสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้อง เหมือนกันกับสิลวา เขามีสมรรถนะที่สะดุดตาที่ 86 เขาเป็นตัวลักขโมยอีกผู้ที่มีมูลค่าตลาด 3.8 ล้านยูโร และก็ค่าฉีกคำสัญญา 8.8 ล้านยูโร แม้คุณกำลังมองหาการผลิตกลุ่มที่อายุน้อยและก็ผ่องใส การซื้อ Scalvini แล้วก็ Silva ในราคาน้อยกว่า 10 ล้านยูโรนั้นเกิดเรื่องที่น่าชอบใจ

บทความอื่นๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published.