ลือ!!! สมาร์ตโฟนราคาประหยัดของ Samsung ก็จะไม่แถมอะแดปเตอร์ด้วย

Apple หยุดแถมอะแดปเตอร์พร้อมด้วยเครื่องหนแรกใน iPhone 12 ซึ่ง Luciabet เว็บตรง

Samsung เคยล้อเลียน Apple ว่า “(Charger) Included with your Galaxy” หรือ Samsung ยังแถมอะแดปเตอร์ชาร์จให้อยู่นะ แต่ในเวลาต่อมาเมื่อ Samsung เปิดตัว Galaxy S21 ก็พบว่า Samsung ไม่ได้แถมอะแดปเตอร์แล้ว โดยบอกเหตุผลเดียวกันเกิดเรื่องสภาพการณ์โลกร้อน

ตั้งแต่นั้นมา Luciaone

สมาร์ตโฟนเรือธงของ Samsung ก็ไม่มีอะแดปเตอร์ชาร์จมาให้อีกเลย แต่ยกเว้นรุ่นเรือธงแล้ว ก็มีข่าวว่า Samsung จะเลิกแถมในสมาร์ตโฟนซีรีส์ Galaxy A ด้วยเหมือนกัน

มีข้อมูลที่ได้มาจากร้านค้าย่อยในยุโรปคอนเฟิร์มว่า Luciabet เว็บตรง จะเลิกแถมอะแดปเตอร์ชาร์จในสมาร์ตโฟนระดับเริ่มบางรุ่น จากเอกสารพูดว่าสมาร์ตโฟนที่จะไม่ได้แถมเป็น Galaxy A13 รวมทั้ง Galaxy A23 นอกเหนือจากนั้นคาดว่าจะมี Galaxy M23 แล้วก็ Galaxy M33 ด้วยเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม ทาง Samsung ยังไม่ได้ยืนยันข่าวนี้ว่าเป็นจริงไหม ดังต่อไปนี้สื่อต่างบ้านต่างเมืองมีความรู้สึกว่ามีความเป็นไปได้ที่ Samsung อาจจะไม่แถมจริง ด้านผู้ซื้อเองแม้ว่าจะไม่เต็มใจที่ไม่มีที่ชาร์จมาให้ด้วย (แถมราคาก็ไม่ได้ถูกลง) แม้ว่ามูลเหตุเรื่องอะแดปเตอร์ก็ไม่ได้เป็นข้อความสำคัญสำหรับการตกลงปลงใจซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่องหนึ่งมากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหนนัก

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.